Trung Quốc Đèn pin Technologies Ltd.

Chất lượng cao, dịch vụ tốt nhất, giá cả hợp lý.

Nhà

China Flashlight Technologies Ltd.

Trung Quốc China Flashlight Technologies Ltd. Chứng chỉ
Trung Quốc China Flashlight Technologies Ltd. Chứng chỉ
Tôi muốn nói rằng sản phẩm của bạn rất tốt. Cảm ơn bạn cho tất cả các đề nghị của bạn, cũng tốt dịch vụ sau bán hàng.

—— Ông Abílio Cipriano

Rất cảm kích đối với dịch vụ chuyên nghiệp của bạn và kiểm soát chất lượng tiêu chuẩn cao hơn, rất vui khi được biết bạn.

—— ông Johnifere

Chúng tôi tin tưởng vào chất lượng sản phẩm của bạn. Nó luôn luôn là tốt nhất. Duy trì được điều này, và chúng tôi sẽ thiết lập một mối quan hệ thương mại lâu dài với bạn.

—— ông Zero,

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

China Flashlight Technologies Ltd.

1 2 3 4 5 6 7 8
China Flashlight Technologies Ltd. China Flashlight Technologies Ltd. China Flashlight Technologies Ltd. China Flashlight Technologies Ltd. China Flashlight Technologies Ltd. China Flashlight Technologies Ltd. China Flashlight Technologies Ltd. China Flashlight Technologies Ltd.

Thông tin công ty:

Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
người bán
Thị trường chính : Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông á
Đông nam á
Africa
Đại dương
Trên toàn cầu
Nhãn hiệu : CQS
Số nhân viên : 100~200
Doanh thu hàng năm : >lessthan$1,000,000
Năm thành lập : 2004
Xuất khẩu p.c : 80% - 90%

Sản phẩm chính của chúng tôi bao gồm đèn pin khẩn cấp / ngọn đuốc ngoài trời / quay ngọn đuốc máy phát điện / đèn bàn năng lượng mặt trời / mặt trời điện thoại di động sạc etc.Meantimes chúng tôi cũng có thể sản xuất các mặt hàng OEM theo sản phẩm design.Those của khách hàng có thể được sử dụng trong các chuyến du lịch / cắm trại / disaster / trường hợp khẩn cấp và quà tặng . Tất cả trong số họ đã nhận CE / RoHS / FCC / 3C chứng nhận quyền chất lượng. Nhiều sản phẩm và công nghệ có tính năng độc đáo của họ, chẳng hạn như radio với Đèn pin, sạc Dynamo, ánh sáng xe khẩn cấp Dynamo, radio năng lượng mặt trời đã có được những phát minh, tiện ích và thiết kế bằng sáng chế.

Để thích ứng với thị trường cạnh tranh khốc liệt, công ty thực hiện "chế độ quản lý 6S", đặc biệt là đối với bộ phận kiểm soát chất lượng, từ mọi liên kết của hậu cần đến sản phẩm cuối cùng, theo đúng với các hệ thống và thực hiện các tiêu chuẩn. Trong năm 2014, công ty không ngừng được củng cố và chuẩn hóa việc quản lý nội bộ và thông qua ISO9001: 2008 quốc tế xác thực hệ thống chất lượng.

Thông qua 10 năm nỗ lực không ngớt. XLN đã thiết lập mối quan hệ ổn định và hợp tác lâu dài với hơn 350 enterprices nhà và abroad.The công ty sẽ tiếp tục phục vụ khách hàng của chúng tôi về dịch vụ khách hàng chất lượng.

Chi tiết liên lạc
China Flashlight Technologies Ltd.

Người liên hệ: Mr. Deng

Fax: 86-755-5287468

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)