Trung Quốc Đèn pin Technologies Ltd.

Chất lượng cao, dịch vụ tốt nhất, giá cả hợp lý.

Nhà

China Flashlight Technologies Ltd. Tham quan nhà máy

Trung Quốc China Flashlight Technologies Ltd. Chứng chỉ
Trung Quốc China Flashlight Technologies Ltd. Chứng chỉ
Tôi muốn nói rằng sản phẩm của bạn rất tốt. Cảm ơn bạn cho tất cả các đề nghị của bạn, cũng tốt dịch vụ sau bán hàng.

—— Ông Abílio Cipriano

Rất cảm kích đối với dịch vụ chuyên nghiệp của bạn và kiểm soát chất lượng tiêu chuẩn cao hơn, rất vui khi được biết bạn.

—— ông Johnifere

Chúng tôi tin tưởng vào chất lượng sản phẩm của bạn. Nó luôn luôn là tốt nhất. Duy trì được điều này, và chúng tôi sẽ thiết lập một mối quan hệ thương mại lâu dài với bạn.

—— ông Zero,

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
1
China Flashlight Technologies Ltd.
how to show

how to show

cellphone chargers etc.Meantimes we can also manufacture OEM items as per customer’s design.Those products can be used in travel/camping/disaster/emergency and gifts. All of them have got CE/RoHS/FCC/3C quality authority certification. Many products and technology have their unique features, such as the Dynamo Radio with Flashlight ,Dynamo charger, the car emergency light, Solar radios have acquired the invention, utility and design patents.

1
China Flashlight Technologies Ltd.

1
China Flashlight Technologies Ltd.

 • Dây chuyền sản xuất

  sản phẩm của chúng tôi là phổ biến ở Nhật Bản / Mỹ / Châu Âu / Trung Đông / Nam Mỹ / Châu Phi vv

  Sản phẩm chính của chúng tôi bao gồm đèn pin khẩn cấp / ngọn đuốc ngoài trời / quay ngọn đuốc máy phát điện / đèn bàn năng lượng mặt trời / mặt trời điện thoại di động sạc etc.Meantimes chúng tôi cũng có thể sản xuất các mặt hàng OEM theo sản phẩm design.Those của khách hàng có thể được sử dụng trong các chuyến du lịch / cắm trại / disaster / trường hợp khẩn cấp và quà tặng . Tất cả trong số họ đã nhận CE / RoHS / FCC / 3C chứng nhận quyền chất lượng. Nhiều sản phẩm và công nghệ có tính năng độc đáo của họ, chẳng hạn như radio với Đèn pin, sạc Dynamo, ánh sáng xe khẩn cấp Dynamo, radio năng lượng mặt trời đã có được những phát minh, tiện ích và thiết kế bằng sáng chế.

 • OEM/ODM

  Công ty chúng tôi có đội ngũ độc đáo riêng của chúng tôi thiết kế, với nhiều loại khác nhau từ nhu cầu OEM $ ODM khách hàng!

 • Nghiên cứu và phát triển

  Công ty chúng tôi đã thiết lập các bộ phận phần mềm R & D và R & D bộ phận máy móc thiết bị. Chúng tôi có một đội ngũ R & D mạnh mẽ từ Đức, Nhật Bản và Trung Quốc. Chúng ta có thể làm máy thiết kế mới cho bạn với một phần mềm duy nhất và trường hợp của cơ sở của bạn theo yêu cầu đặc biệt của bạn. Với hơn 50elites trong RD nợ, chúng tôi cung cấp dự án OEM / ODM cho nhiều quốc gia, chẳng hạn như Đức, Nhật Bản, Canada, Mexico, Hồng Kông, vv

Chi tiết liên lạc
China Flashlight Technologies Ltd.

Người liên hệ: Mr. Deng

Fax: 86-755-5287468

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)